Giày Kamito Velocidad Play TF Fire Back

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
499.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm
Màu Sắc:
Xanh
Vàng
Trắng
Kích thước:
Số lượng:
Gọi đặt mua: 0374067666 để nhanh chóng đặt hàng

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back giúp bạn phát huy tối đa tốc độ suốt trận đấu, đảm bảo độ bám sân và mang lại sự thoải mái cho bàn chân của bạn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back thuộc bộ sưu tập Fire Back, được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng bất tận của những chiến binh trên sân cỏ với niềm đam mê cháy bỏng khi bước vào trận đấu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn thể hiện sức hút mãnh liệt và nóng bỏng của bộ môn thể thao vua được thu hút cả nam lẫn nữ.

1/ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO KAMITO VELOCIDAD PLAY TF FIRE BACK

- Upper giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back được làm từ da tổng hợp cao cấp cùng họa tiết ngọn lửa trải đều trên thân giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back, cấu trúc đệm dưới bề mặt upper mang đến cảm giác êm chân, giúp kiểm soát và rê bóng tốt hơn. Bên cạnh đó, phần da upper có khả năng hạn chế bám bẩn và thấm nước, duy trì độ bền của sản phẩm.

 - Lưỡi gà giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back được thiết kế to bản giúp ôm vừa vặn mu bàn chân, chống xê dịch, đồng thời hạn chế tình trạng các hạt cao su rơi vào giày khi chơi bóng. 

- Form giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back được áp dụng công nghệ KA-FIT phù hợp với bàn chân người Việt, mang đến sự thoải mái kể cả những ai có bàn chân bè, dày.

- Gót giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back được bổ sung lớp đệm mềm mại, được thiết kế phù hợp với cấu trúc và độ cong của gót chân, bảo vệ gót chân của bạn trong các tình huống tranh chấp. 

- Đế giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back áp dụng công nghệ KA-SPIN với dàn đinh dăm tứ giác được sắp xếp theo tiêu chuẩn của Kamito, có tác dụng giữ thăng bằng, bám sân tối ưu và hạn chế trơn trượt kể cả khi điều kiện thời tiết không thuận lợi. 

2/ THÔNG TIN SẢN PHẨM GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO KAMITO VELOCIDAD PLAY TF FIRE BACK

- Tên sản phẩm: Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Kamito Velocidad Play TF Fire Back
- Xuất xứ: Việt Nam.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0919218234 0914259875
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy