Đặc điểm dòng giày Adidas Nemeziz 2020 và Adidas Copa 2020

Thứ Tue,
25/02/2020
Đăng bởi Admin anhemsport

Đặc điểm dòng giày Adidas Nemeziz 2020 và Adidas Copa 2020

 

Đặc điểm dòng giày Adidas Nemeziz 2020 và Adidas Copa 2020 dành cho anh em có nhu cầu sắm cho mình đôi giày mới. 1. Giày đá bóng Adidas Nemeziz 2020 Nemeziz phù hợp với dạng cầu thủ nào? Messi đã quảng cáo cho Nemeziz kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017, và […]

Đặc điểm dòng giày Adidas Nemeziz 2020 và Adidas Copa 2020 dành cho anh em có nhu cầu sắm cho mình đôi giày mới.

1. Giày Đá Bóng Adidas Nemeziz

Giày Adidas Nemeziz 2020

Nemeziz phù hợp với dạng cầu thủ nào? Messi đã quảng cáo cho Nemeziz kể từ khi nó ra mắt vào năm 2017, và kết quả là doanh số của silo này đã tăng liên tục qua các năm. Các cầu thủ đẳng cấp thế giới như Roberto Firmino và Bernardo Silva là hai thành viên đáng chú ý khác trong đội hình của Nemeziz.
Công nghệ được sử dụng trên giày Adidas Nemeziz 2020, những cầu thủ sử dụng Nemeziz thường là những người chơi tấn công. Nếu như X chú trọng vào khả năng dứt điểm, thì Nemeziz giúp tối ưu hóa kĩ năng của người chơi. Minh chứng cho điều này là công nghệ Agility Bandage, được thiết kế nhằm giúp người chơi di chuyển linh hoạt ở mọi hướng. Có thể cho rằng giày adidas nemeziz là phiên bản đứng giữa Predator và X, phù hợp với các tiền vệ tấn công. Bên cạnh công nghệ Agility Bandage, Agility Weave được dệt ở phần phía trước của chiếc giày, nhằm giúp người chơi linh hoạt trong suốt thời gian trên sân.

Kết quả hình ảnh cho firmino

Anh em có thể chọn một đôi giày Adidas Nemeziz 2020 không dây hoặc có dây, tôi thì sẽ nghiêng về phiên bản không dây nhiều hơn, đương nhiên là vì nó có giá bán cao hơn hẳn nên nhìn nó sịn sò hơn nhiều. Không giống như nhiều mẫu giày khác, Nemeziz được chế tạo với ý tưởng không có gì thay đổi. Về màu sắc cũng rất ấn tượng, bởi một sự kết hợp màu táo bạo-màu hồng sáng trong bộ sưu tập Hard Wired. Sự kết hợp màu độc đáo này ắt hẳn sẽ là tạo màu bắt mắt nhất ở trên sân.
Hiện tại định danh của Nemeziz vẫn mang tiền tố 19 như là Adidas Nemeziz 19.1, 19.2, 19.3 và 19.4. Dự kiến giữa năm nay khi Euro 2020 khởi tranh sẽ xuất hiện tiền tố 20, nó chắc chắn sẽ là
– giày Adidas Nemeziz 20.1
– giày Adidas Nemeziz 20.2
– giày Adidas Nemeziz 20.3
– giày Nemeziz 20.4

2. Giày Adidas Copa 2020

Giày Adidas Copa 2020

Copa phù hợp với dạng cầu thủ nào? Mình có thể kể các cái tên là Paulo Dybala, João Félix, Juan Cuadrado, Lorenzo Insigne và David de Gea. Dòng giày Copa đã có một hành trình khá dài, nó thường dành cho các cầu thủ tiền vệ công. Mặc dù đây đã từng là mẫu giày phổ biến nhất vào mỗi trận đấu cuối tuần, tuy nhiên, Adidas đã quyết định chỉ sản xuất dòng cao cấp nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có thu nhập cao trên thị trường. Vào cuối năm 2018, Copa đã được tái sinh và kết quả là silo này đã thay đổi đáng kể.

Kết quả hình ảnh cho dybala vs ac milan

Công nghệ được sử dụng trong giày Adidas Copa 2020 ? Một số yếu tố mang tính thương hiệu của Copa vẫn được giữ lại, điển hình như là da cao cấp. Bề mặt Fusionskin được cải tiến để chống thấm nước, cung cấp vùng tiếp xúc sạch hơn trong mọi điều kiện. Không giống như các phiên bản trước của Copa, thiết kế lại đã được cung cấp trong phiên bản không dây.
Từ góc độ người chơi, rất ít cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng giày Adidas Copa 2020 ở các trận đấu quan trọng. Nhưng anh em đừng vì thế mà thất vọng, Paulo Dybala là minh chứng cho thấy Copa hữu ích như thế nào rồi phải không. Copa mang lại cảm giác thoải mái tuyệt vời, phù hợp với mọi vị trí. Về màu sắc, Copa sẽ thường bị đánh giá thấp hơn các mẫu giày khác, vì 2 màu nổi bật của Copa chỉ có màu bạc và đen mới được cập nhật gần đây. Copa là một lựa chọn thú vị, mới mẻ, có khả năng sẽ ngày càng phổ biến hơn trong thời gian tới. Trong năm 2017, anh em có thể thấy người trọng tài đeo Copa hơn là cầu thủ.

 

  Viết bình luận của bạn:
  0374067666 0919218234
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Lỗi giao diện: file 'snippets/ozui_script.bwt' không được tìm thấy